การให้อาหารสัตว์เลี้ยงเป็นมากกว่ากิจวัตรประจำวัน เป็นช่วงเวลาที่แสนวิเศษ ที่คุณและเจ้าขนฟูจะได้สานสัมพันธ์และมีประสบการณ์ที่ดีร่วมกัน
ไม่ว่าอาหารที่คุณมอบให้เค้าจะเป็นอาหารที่กินได้ตามปกติในทุกวัน หรือ อาหารประกอบการรักษาโรคสำหรับดูแลสุขภาพในช่วงเวลาพิเศษ อาหารสัตว์เลี้ยงจะทำหน้าที่ได้ดีเมื่อสัตว์เลี้ยงอยากกินเท่านั้น นี่จึงเป็นเหตุผลที่ Hill's คิดค้นอาหารด้วยหลักวิทยาศาสตร์ เพื่อให้มั่นใจว่าสัตว์เลี้ยงของคุณจะพึงพอใจสูงสุดจากการกินอาหารในแต่ละมื้อ
ผู้เชี่ยวชาญคือคำตอบสุดท้าย
อาหารสัตว์เลี้ยงทุกสูตรของเราผ่านการทดสอบรสชาติโดยเพื่อนพนักงาน "สุนัขและแมว" ที่ Hill's Pet Nutrition Center (PNC) เค้าจริงจังกับหน้าที่นี้มาก และความคิดเห็นของเค้ามีส่วนสำคัญในการพัฒนารสชาติของอาหาร
นอกจากการได้รับความรักและมีความสุขในช่วงเวลาเล่น พวกเค้ายังทำหน้าที่สำคัญในการบอกเราว่าเค้ารู้สึกอย่างไรกับอาหารแต่ละสูตรผ่านจมูกและหาง ซึ่งความคิดเห็นของเค้าเกี่ยวกับ :
- กลิ่นที่เย้ายวนที่สุด
- รสชาติและเนื้อสัมผัสที่ชอบ
- ขนาดและรูปร่างเม็ดอาหารที่ถูกใจ
เราเลือกอาหารที่รสชาติดีที่สุด
อาหารทุกสูตรที่เราคิดค้นได้รับการทดสอบรสชาติจากสุนัขและแมวใน PNC เพื่อให้มั่นใจว่าจะได้รสชาติที่ถูกใจสุนัขและแมวมากที่สุด เราทดสอบด้วยการให้อาหารที่แตกต่างกันในแต่ละกลุ่ม และดูผลการทดสอบว่าพวกเค้าเลือกกินแบบไหน เราบันทึกจำนวนอาหารที่สุนัขและแมวแต่ละตัวกิน และใช้ข้อมูลนั้นในการตัดสินใจเลือกว่าแบบไหนที่พวกเค้าจะพึงพอใจที่สุด
เข้าใจในวิทยาศาสตร์ของรสชาติ
เราได้ทำงานร่วมกับทีมนักวิทยาศาสตร์ผู้เชี่ยวชาญในการคิดค้นอาหารที่มอบกลิ่นและรสชาติที่ดึงดูดให้สัตว์เลี้ยงสนใจในทันที และในขณะเดียวกันก็มอบโภชนาการที่ถูกต้องและครบถ้วนอีกด้วย
เรามองหาวัตถุดิบที่ผสานโภชนาการคุณภาพสูงควบคู่กับรสชาติที่สัตว์เลี้ยงชอบ ยกตัวอย่างเช่น :
ไก่
เนื้อวัว
แกะ
แซลมอน
แครอท
มันฝรั่ง
น้ำมัน และ ไขมัน
ไม่มากและไม่น้อยเกินไป
เราคิดค้นสูตรอาหารที่มีโภชนาการที่ถูกต้องตามความต้องการของสัตว์เลี้ยงที่มีอายุ สายพันธุ์และความต้องการพิเศษที่แตกต่างกัน
ถอดรหัสกลิ่นหอมเย้ายวน
กลิ่นหอมของอาหารสัตว์เลี้ยงเป็นสิ่งสำคัญที่สุนัขและแมวจะให้ความสนใจก่อนที่จะไปถึงชามอาหาร
อาหารเพียงสูตรเดียวสามารถมีกลิ่นหรือรสชาติที่แตกต่างกันได้มากถึง 200 กลิ่นในระดับโมเลกุล จมูกของมนุษย์ในช่วงที่มีสุขภาพเป็นปกติจากสามารถจำแนกได้เพียง 15-20 กลิ่น ในห้องทดลองของเราช่วยอธิบายถึงความซับซ้อนของรสชาติและกลิ่นนี้ได้ในระดับโมเลกุล เพื่อช่วยให้เราเข้าใจถึงประสบการณ์ของสัตว์เลี้ยงในการรับรสชาติและกลิ่นของอาหาร
Aromagram
ศาสตร์ในการสร้างกลิ่น
เราใช้การเปรียบเทียบและจำลองโปรไฟล์ของกลิ่นเพื่ออธิบายส่วนประกอบของกลิ่นในแต่ละสูตรอาหาร โดยเราจะใช้คำอธิบายกลิ่นที่มนุษย์เข้าใจและรับรู้ได้อย่างเช่น "ควัน" และ "เนื้อ" ในโปรไฟล์ของกลิ่นที่เรียกว่า aromagram
Aromagram จะแสดงลักษณะเหมือน "ลายนิ้วมือของรสชาติ" ของอาหารในแต่ละสูตร ซึ่งเราสามารถเข้าใจได้ดีขึ้นว่าสัตว์เลี้ยงชอบหรือไม่ชอบโปรไฟล์แบบไหน ผ่านการทดสอบรสชาติด้วยสัตว์เลี้ยง
เนื้อสัมผัสที่ได้รับการทดสอบแล้ว
กลิ่นและรูปร่างส่งผลโดยตรงกับรสชาติอาหาร ซึ่งมีความสำคัญเป็นอย่างมากกับสัตว์เลี้ยงในช่วงเวลามื้ออาหาร
อาหารเปียกและสตูว์
เราคิดค้นอาหารเปียกที่มอบกลิ่นและเนื้ออาหารที่แตกต่างกัน เพื่อให้สร้างความพึงพอใจให้สัตว์เลี้ยงมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นสตูว์เนื้อชิ้น เนื้อบดละเอียด หรือสับหยาบ ให้คุณเลือกเสิร์ฟอาหารเปียกอย่างเดียว หรือเสิร์ฟคู่กับอาหารเม็ดเพื่อเสริมความน่ากินก็ได้
ผลิตภัณฑ์กลุ่มอาหารเปียก
ผลิตภัณฑ์กลุ่มสตูว์
คิดค้นรูปร่างเม็ดอาหารที่น่ากิน
รูปร่างเม็ดอาหาร ได้รับการคิดค้นให้มีความแตกต่างกันตามความชอบของสัตว์เลี้ยงและประสิทธิภาพของแต่ละสูตร
เนื้อสัมผัส สร้างความแตกต่างด้านความกรุบกรอบและสัมผัสในการบดเคี้ยว
ขนาดเม็ด ขึ้นอยู่กับขนาดของสัตว์เลี้ยง อย่างเช่นสุนัขตัวใหญ่จะชอบขนาดเม็ดใหญ่
ผลลัพธ์ที่ได้คือ : สัตว์เลี้ยงสุขภาพดีและมีความสุข
ก่อนที่ผลิตภัณฑ์ของ Hill's จะถูกเสิร์ฟถึงชามอาหารของสัตว์เลี้ยงคุณ เราได้ทำการทดสอบทั้งรสชาติและประสิทธิภาพนับครั้งไม่ถ้วนโดยทีมนักโภชนาการ สัตวแพทย์และนักวิทยาศาสตร์อาหาร เพื่อให้มั่นใจว่าอาหารที่คุณมอบให้สัตว์เลี้ยง จะสร้างประสบการณ์ที่ดีที่สุดในทุกมื้อให้กับเพื่อนขนฟูของคุณ